Nhà hát Đó Nha Trang ở đâu? – Review Nhà hát Đó Nha Trang 2023

nhà hát Đó Nha Trang ở đâu ?

Bạn đang tìm kiếm thông tin về nhà hát Đó Nha Trang ở đâu? Bạn đã từng đến đó chưa? Nếu chưa, thì bạn nên ghé thăm ngay nhà hát này để trải nghiệm một show diễn rối mơ độc đáo, ấn tượng và một nơi nổi tiếng check in đẹp khi đến Nha Trang trong thời gian gần đây. Nhà hát Đó Nha Trang là một công trình kiến trúc tuyệt đẹp, mang tính biểu tượng của thành phố biển xinh đẹp này. Trong bài viết này, mình sẽ review về nhà hát Đó Nha Trang, vị trí, đường đi, có gì đặc biệt, tại sao phải đến đó và giá vé. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nhà hát Đó Nha Trang

Nhà hát Đó Nha Trang ở đâu?

Nhà hát Đó Nha Trang nằm trong quần thể phức hợp nghỉ dưỡng, nghệ thuật và giải trí của Vega City Nha Trang ở khu vực Bãi Tiên, thuộc phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang. Đây là một khu vực khá mới mẻ và thu hút rất nhiều du khách đến đây, có nhiều tiện ích và dịch vụ cho du khách. Nhà hát Đó Nha Trang cách quảng trường 2/4 khoảng 12km, bạn có thể đi bằng xe máy, xe ô tô hoặc xe buýt để đến đây.

đường đến nhà hát Đó Nha Trang
đường đến nhà hát Đó Nha Trang

Đường đi đến nhà hát Đó Nha Trang

Nếu bạn đi bằng xe máy hoặc xe ô tô, bạn có thể theo đường Phạm Văn Đồng rồi quẹo vào đường Nguyễn Tất Thành. Sau đó, bạn tiếp tục đi thẳng qua cầu Bãi Tiên rồi rẽ phải vào khu vực Vega City Nha Trang. Bạn sẽ thấy nhà hát Đó Nha Trang nổi bật với kiến trúc hình chiếc đó lớn màu xanh lá cây.

Nếu bạn đi bằng xe buýt, bạn có thể bắt tuyến số 4 từ trung tâm thành phố Nha Trang. Xe buýt sẽ dừng ở trạm Vega City Nha Trang, bạn chỉ cần đi bộ khoảng 5 phút là đến được nhà hát Đó Nha Trang.

nhà hát Đó Nha Trang ở đâu
nhà hát Đó Nha Trang ở đâu

Có gì đặc biệt ở nhà hát Đó Nha Trang?

Nhà hát Đó Nha Trang là một nhà hát biểu diễn nghệ thuật với kiến trúc được lấy cảm hứng từ dụng cụ bắt cá dân gian Việt Nam. Nhà hát có sức chứa khoảng 1200 chỗ ngồi và được trang bị âm thanh, ánh sáng hiện đại. Nhà hát Đó Nha Trang chuyên biểu diễn show Rối Mơ – một loại hình nghệ thuật kết hợp giữa rối nước và rối cơ. Show Rối Mơ được dàn dựng theo các chủ đề liên quan đến văn hoá, lịch sử và du lịch của Việt Nam

show biểu diễn Rối
show biểu diễn Rối

nhà hát Đó có sức chứa 536 chỗ ngồi với 3 hạng ghế:

  • Dragon Class (WIP): 103 chỗ ngồi
  • Tiger Class (VIP): 212 chỗ ngồi
  • Zodiac Class (Standard): 221 chỗ ngồi
bên trong nhà hát Đó
bên trong nhà hát Đó

Giá vé vào cửa là bao nhiêu?

giá vé vào cửa nhà hát Đó Nha Trang để xem show diễn nghệ thuật Rối Mơ là:

  • Vé hạng Dragon Class (WIP): 1.100.000đ
  • Vé hạng Tiger Class (VIP): 900.000đ
  • Vé hạng Zodiac Class (Standard): 800.000đ
  • Thời gian biểu diễn tầm 1 tiếng/show

Nếu bạn đến đây chỉ để chụp hình với biểu tượng chiếc ĐÓ trước nhà hát thì miễn phí nhé, thời điểm đẹp nhất đến đây là buổi sáng từ 7-9h sáng hoặc 16-18h lúc này thì mát nhất, đặc biệt mặt trời vừa dịu bạn có thể tự do chụp hình mà không sợ bị ngược sáng.

chụp ảnh miễn phí trước nhà hát Đó
chụp ảnh miễn phí trước nhà hát Đó

Có gì đặc biệt ở show Rối Mơ?

Show Rối Mơ là một vở diễn nghệ thuật văn hóa độc đáo và đầu tiên trên thế giới tại Nha Trang. Show diễn được lấy cảm hứng từ cái Đó – ngư cụ phổ biến của người dân miền biển và mang đậm dấu ấn của di sản rối Việt Nam và sự tài năng của dàn nhạc và ekip. Show diễn có thời lượng 1 tiếng và diễn vào các buổi tối thứ Tư, Thứ Sáu và Thứ Bảy.

Nhà hát Đó Nha Trang đem đến cho du khách một trải nghiệm văn hóa độc đáo và sôi động tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Nếu bạn yêu thích nghệ thuật và đang có kế hoạch du lịch đến Nha Trang, đừng quên ghé thăm Nhà hát Đó Nha Trang để khám phá những điều thú vị tại đây.

Như vậy câu hỏi Nhà hát Đó Nha Trang ở đâu ? đã có câu trả lời hoàn chỉnh cho bạn rồi nhé.